• หน้าแรก
  • ผลิตภัณฑ์
  • โปรโมชั่น
  • เพลินจิต
  • ข่าวสารและประชาสัมพันธ์
ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์

4 เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ให้ดวงความรักพุ่ง

วันที่เผยแพร่: 16 ก.พ. 66

4 เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ให้ดวงความรักพุ่ง

วันวาเลนไทน์ก็ผ่านไปอีกปี  บางคนก็เดินทางท่องเที่ยวกับคู่รัก  ส่วนบางคนก็ต้องเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว  ใครที่มีคู่เดินทาง  น้อง Fuku ก็ดีใจด้วย  ใครที่ยังโสดอยู่  ไม่มีคู่เดินทาง ไม่ว่าจะเพิ่งโสดหมาด ๆ หรือโสดมานานจนจำไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งถอดใจ จนเผลอคิดอยากครองความโสดนะคะ เดี๋ยวน้อง Fuku จะเดินทางไปเป็นเพื่อนเอง อ๊ะ !!!! งงใช่ไหมว่า น้อง Fuku จะพาเดินทางไปไหน อย่างที่คนเคยกล่าวไว้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา เพราะฉะนั้น น้อง Fuku จะพาทุกคนเดินทางไปมูเตลู  ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อขอพรความรัก เพราะเราต้องเดินทางตามหาความรักของเราให้เจอ  และนอกจากนี้น้อง Fuku มีเคล็ดลับเสริมดวงความรัก ที่ช่วยให้คนโสดได้พบรักครั้งใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่ามาฝาก รับรองว่าถ้าทำตามเคล็ดลับที่น้อง Fuku แนะนำอย่างตั้งใจและเคร่งครัด ปีหน้าก็โบกลาความโสดกันได้เลยจ้าและมีคู่ให้เดินทางท่องเที่ยวไปไหนต่อไหนด้วยกัน ไม่ต้องมาเดินทางเหงาๆคนเดียวอีกต่อไปเลยนะจ๊ะ

1.ทำบุญเสริมดวงความรัก

บางครั้งการเป็นโสดนาน ๆ หรือนกแล้วนกอีกนั้น อาจไม่ใช่เพราะคุณไม่มีเสน่ห์ แต่เสน่ห์ของคุณอาจไม่พอก็ได้ ฉะนั้น การทำบุญเสริมเสน่ห์ก็ช่วยให้คุณเลือกนกได้ ซึ่งกรณีนี้แนะนำให้คุณหมั่นทำบุญเสริมดวงความรักด้วยของหอม อาทิ การถวายพวงมาลัยดอกมะลิ ดอกธูปหอม หรือเทียนหอม รับรองว่า อานิสงส์จากการทำบุญด้วยของหอม จะส่งผลให้คุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

สำหรับสายมู……น้อง Fuku มีสถานที่แนะนำในการขอพรความรัก  นอกจากจะขอพรแล้ว  ก็ถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อน เปิดหู เปิดตา เปิดใจ  ไม่แน่นะ ว่าเนื่อคู่ของเราก็อาจจะไปขอพรที่เดียวกันกับเราก็เป็นได้  ส่วนจะเป็นที่ไหนนั้น  ตามน้อง Fuku มาเลย

1.พระนอน วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์)

ในวิหารของวัดพระเชตุพนฯ มีพระพุทธไสยาสน์ หรือที่เรียกกันว่า พระนอนวัดโพธิ์ พระนอนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศ สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 3 เป็นที่ร่ำลือกันว่า พระนอนวัดโพธิ์เป็นวิธีขอพรความรักเพื่อหาเนื้อคู่ให้สมหวัง โดยเฉพาะสาวโสดอายุเลข 3 ขึ้นไป แต่ยังไม่มีคู่รัก ไม่มีคู่ครอง เพราะตามศาสตร์ เลข 3 คือพระนอน

คนที่จะไปขอพรความรักเพื่อหาเนื้อคู่ จะไปกันในวันอังคาร ส่วนของไหว้จะเป็น ขนมจีน 3 จับ ธูป 8 ดอก เทียนสีผึ้ง 8 เล่ม ดอกบัว 8 ดอก และเงินอีก 8 บาท พร้อมกับสวดคาถาบูชา

  • ตั้งนะโม 3 จบ และสวดคาถาบูชาอีก 8 จบ

“ยัสสานุสสะระเณนาปิ อันตะลิกเขปิ ปาณิโน ปะติฏฐะมะธิคะจะฉันติ ภูมิยัง วิยะ สัพพะทา สัพพูปัททะวะชาลัมมะหา ยักขะโจราทิสัมภะวา คะณะนา นะ จะ มุตตานัง ปะริตตันมะภะ ฌามะเห”

2.พระแม่อุมาเทวี วัดแขก (สีลม)

พระแม่อุมาเทวีเป็นเทพที่ศรัทธาและมั่นคงในความรัก ด้วยที่เป็นพระชายาของพระศิวะ เพราะฉะนั้นใครที่ขอพรความรักมั่นคง ขอให้พบความรัก ขอพรความรักให้คนรักกลับมา หรือคนโสดหาเนื้อคู่ ถ้ามาขอกับพระแม่อุมาเทวี ก็จะได้สิ่งที่ต้องการในเร็ววัน

วิธีการบูชาพระแม่อุมาเทวี วัดแขก

สำหรับผู้ที่จะทำการบูชาพระแม่อุมาเทวี ตลอดจนองค์เทวะต่างๆ ภายในวัด ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้
1. ร่วมทำบุญซื้อชุดของถวายที่ทางวัดเตรียมไว้ให้ ชุดละ 60 บาท หรือ 100 บาท (หรือจะเตรียมไปเองจากบ้านก็ได้)
2. นำถาดบูชามาบริเวณด้านนอกโบสถ์ กล่าวบทสวดบูชาพระแม่อุมาเทวี พร้อมอธิษฐานขอพร
3. นำถาดบูชาเข้าไปถวายให้พราหมณ์เพื่อทำพิธีบูชา 
4. หลังพราหมณ์สวดทำพิธีเสร็จแล้ว จะถามชื่อของเรา ให้บอกชื่อจริง-นามสกุล
5. พราหมณ์เจิมแต้มสีแดงให้ที่หน้าผาก เป็นอันเสร็จพิธี
6. พราหมณ์จะให้ของถวายบางชิ้นกลับมา เช่น ดอกบัว น้ำดื่ม น้ำมันตะเกียง
7. เราสามารถนำดอกไม้ไปบูชาองค์เทวะอื่นๆ ภายในวัดต่อได้ หรือจะนำกลับบ้านมาบูชาต่อ เพื่อความเป็นสิริมงคลก็ได้เช่นกัน

3.พระตรีมูรติ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คำว่า ตรี หมายถึงสาม มูรติ คือรูปแบบ เมื่อมารวมกันจึงหมายถึงพระผู้เป็นเจ้าสามรูปแบบ ซึ่งตามตำนานพระตรีมูรติคือร่างอวตารของพระเจ้าสูงสุดสามพระองค์ในร่างเดียว คือ พระพรหมณ์ พระนารายณ์ พระศิวะ ผู้คนจึงเชื่อว่าพระตรีมูนติ คือพระเจ้าผู้ประทานเรื่องขอพรความรัก

การบูชาต้องบูชาด้วยเครื่องสักการะสีแดง เช่น กุหลาบแดง 9 ดอก ธูปแดง 9 ดอก เทียนคู่สีแดง ของเป็นคู่ต้องวางติดกัน คนที่มีคู่อยู่แล้วจะรักกันมากขึ้น คนที่ยังไม่มีคู่จะได้คู่ในเร็ววัน

4.ศาลย่านาค พระโขนง วัดมหาบุศย์

มาถึงเทพแห่งการขอพรความรักเพื่อหาเนื้อคู่แบบไทย ๆ คงไม่มีใครไม่รู้จักแม่นาคพระและตำนานความรักแห่งทุ่งพระโขนง นอกจากเรื่องโชคลาภแล้ว ย่านาคมักจะประทานพรความรักให้กับหนุ่มสาวที่มาขอพรเรื่องนี้ สำหรับใครที่ยังโสด ย่านาคก็พร้อมช่วยเสมอ

วิธีการขอพรย่านาค

ทางศาลมีชุดสำหรับไหว้ไว้จุดธูป 2 ดอก เทียน 1 เล่ม เลือกพวงมาลัยหรือดอกไม้ จุดธูป เทียนด้านล่างของศาลแล้วถึงขึ้นไปแปะแผ่นทองที่ย่านาคด้านบนค่ะ มีข้อห้ามสำหรับไหว้ย่านาค

• ห้าม ปิดทองที่ใบหน้า ที่ดวงตา และริมฝีปาก
• ห้าม เทน้ำมันจันที่องค์ย่านาค ให้ปิดทองขอพรย่านาคที่ฝ่ามือ
• ห้าม พรมน้ำอบ และรดน้ำย่านาค

5.พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

คนโสดไม่ควรพลาดกับการไปกราบไหว้ขอพรความรักที่ วัดเทพมณเฑียร ด้วยความเชื่อที่ว่า พระกฤษณะมีจิตใจรักที่มั่นคงต่อพระนางราธาเทวี ซึ่งเป็นหญิงเลี้ยงวัวรักแรกของพระกฤษณะ ทำให้เป็นความรักที่ฝังแน่นอยู่ภายในจิตใจของพระองค์จนชั่วอายุขัย ใครที่มากราบไหว้ขอพรด้านความรักก็มักประสบผลสำเร็จทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นความรักในครอบครัว หรือความรักหนุ่มสาว ใครที่ไม่อยากนกก็มากราบไหว้ขอพรพระกฤษณะและพระแม่ราธา ได้ที่วัดเทพมณเฑียร โดยของไหว้ที่ต้องเตรียมมาคือ ผลไม้อย่าง สาลี่ ส้ม ดอกไม้ พวงมาลัย และขนมต่างๆ สิ่งที่ห้ามนำเข้าโบสถ์ก็คือ ของคาวและเนื้อสัตว์ต่างๆ 


 

6.ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข ชลบุรี

ตามตำนานเล่าเรื่องของรักอมตะของชายหญิงคู่หนึ่งที่ความรักถูกกีดกันทำให้ไม่สมหวัง เลยกระโดดหน้าผาไปพร้อมกัน จนเกิดเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีคนมาขอพรมากมายโดยเฉพาะการขอพรความรักเพื่อหาเนื้อคู่

การขอพรให้สมหวังสำหรับที่นี่คือ ให้นำมะพร้าวอ่อน ขนมครก ผลไม้และพวงมาลัยมาถวาย และที่ขาดไม่ได้คือว่าว เพราะในตำนาน ว่าว คือสิ่งที่ชักนำให้เจ้าของตำนานทั้งคู่มาพบกัน สำหรับคนที่มากับคนรัก ให้เขียนชื่อของทั้งคู่ลงในว่าวแล้วนำไปผูกไว้ ความรักก็จะยืนยาว และสำหรับคนโสด เขียนคำอธิษฐานเอาไว้แล้วว่าวจะนำพาความรักมาให้

7.เจ้าแม่สร้อยดอกหมาก วัดพนัญเชิง พระนครศรีอยุธยา

เจ้าแม่สร้อยดอกหมากเป็นตำนานความรักครั้งแต่ก่อนก่อตั้งกรุงศรีอยุธยา เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักระหว่างพระนางสร้อยดอกหมาก และพระเจ้าสายน้ำผึ้ง ซึ่งทั้งสองพระองค์มีความรักกันอย่างลึกซึ้งแต่ความเข้าใจผิดเพียงนิดเดียวก็ทำให้เกิดเรื่องน่าเศร้า

การบูชาเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก จะเน้นที่สิ่งของเครื่องประดับแบบจีน เพราะพระนางเป็นลูกบุญธรรมของพระเจ้ากรุงจีน ดังนั้นของที่นำมาถวายควรจะเป็นของพวก ผ้าแพร ไข่มุก เรือสำเภาจำลอง หรือจ้างสิงโตมาเชิดถวายเจ้าแม่

ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นความเชื่อที่ยากจะพิสูจน์ได้ แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาความรักดี ๆ ลองสักทีก็ไม่ได้เสียหายอะไรเนอะนอกจากจะเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ บางคนอาจจะยังไม่มีเวลาว่างในช่วงนี้ น้อง Fuku ก็ เคล็ดลับเสริมดวงความรัก ง่ายๆ ให้ลองทำดู  จะมีอะรบ้างนั้น  ไปดูกันเลย…….

2.จัดฮวงจุ้ย เสริมดวงความรัก

สำหรับฮวงจุ้ยนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่บรรดาชินแสจากทั่วสารทิศได้กระซิบมา ว่าถ้าหากอยากมีความรักดี ๆ ก็ให้จัดฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน ฮวงจุ้ยในบ้านให้รับกับโชคในเรื่องความรัก สำหรับฮวงจุ้ย เสริมความรัก จะมีวิธีใดบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

ห้องนอน ใช้ชุดเครื่องนอนสีชมพู หากหน้าต่างเป็นมู่ลี่ให้เปลี่ยนเป็นผ้าม่าน วางตะเกียบที่เป็นคู่ติดกันไว้ที่เตียง นำดอกโบตั๋นมาประดับห้อง

โต๊ะทำงาน เริ่มแรกไม่มีไรมากเลยค่ะ แค่สำรวจโต๊ะทำงานว่า มีกรรไกร คัตเตอร์ อยู่บนโต๊ะหรือไม่ ถ้ามีรีบเก็บเข้าลิ้นชักด่วน ! เพราะตามศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย สิ่งของมีคม มีหนามเหล่านี้ เป็นดั่งสัญลักษณ์ของความโสด ยิ่งเอาวางบนโต๊ะทำงานด้วย บอกเลยว่า คุณกำลังเสริมคานให้ตัวเองอยู่

3.เร่งกำจัดต้นเหตุแห่งความโสดออกไปซะ

สาเหตุแห่งความโสดบางครั้ง บางคราวก็มาในรูปแบบของต้นไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของความโสด อาทิ ต้นตะบองเพชร ที่หมายถึงความเด็ดเดี่ยว ไม่ง้อใคร ฉะนั้น ถ้าคุณอยากปลูกต้นตะบองเพชร แนะนำให้ปลูกไว้ที่บริเวณริมรั้วแทน

4.เครื่องรางเสริมความรัก

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ดวงความรักตกสุด ๆ ผ่านมากี่เดือน กี่ปี ก็ยังไม่เจอเนื้อคู่สักที ลองมองหาเครื่องรางที่ช่วยสร้างเสริมเสน่ห์ เพื่อให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความรัก ความเมตตา ทำให้โชคชะตาชีวิตก้าวหน้าขึ้น มาเสริมทัพ เสริมดวงความรักได้เช่นกัน อาทิ

ด้ายแดง

เชื่อกันว่าผู้ที่เป็นเนื้อคู่กันจะมีด้ายแดงที่มองไม่เห็น ผูกอยู่ที่นิ้วก้อยของทั้งคู่ จนนำพาให้มาเจอกัน ฉะนั้น หากคุณนำด้ายแดงมาเป็นเครื่องราง ก็จะได้พบเจอกับคนรัก ส่วนคนมีคู่อยู่แล้ว ความรักก็จะมั่นคงค่ะ

โรสควอทซ์ (Rose Quartz)

“หินแห่งเสน่ห์” และเป็นตัวแทนของเทพีวีนัส เทพีแห่งการกำเนิด หรือเพศแม่ เนื่องเพราะพลังของโรสควอทซ์จะทำให้ผู้ครอบครองมีจิตใจที่อ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยความเมตตา รู้จักการให้อภัย ทำให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีมิตรสหายที่ดี มีความจริงใจ แถมยังทำให้ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเอ็นดูรักใคร่อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคนเรามีสิ่งต่างๆ เหล่านี้อยู่กับตัวแล้ว การที่จะปรารถนา “ความสำเร็จในชีวิต” ย่อมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป…

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับเคล็ดลับต่างๆ และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะไปขอพรความรักเพื่อหาเนื้อคู่ สำหรับคนโสดทั้งหลายลองเลือกดูว่าใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น หรือจะไปเก็บให้หมดทุกที่เลยก็ไม่มีใครว่า! แต่การเดินทางไปแต่ละที่ ก็ขอให้ระมัดระวังในการเดินทาง เตรียมตัวให้พร้อม ทางที่ดี.. เตรียมประกันเดินทางไว้จะอุ่นใจกว่า น้อง Fuku  ขอนำเสนอประกันการเดินทาง MSIG เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเตรียมพร้อมในการเดินทาง  สมัครง่าย เพียงแค่คลิกที่ Link ตามด้านล่างนี้ได้เลยคะ

https://psmart.msig-thai.com/krungsriconsumer/travel

 

บทความโดย : น้อง Fuku

แหล่งที่มา : https://www.shopat24.com/

    https://travel.trueid.net/

    https://www.innnews.co.th/

   https://horoscope.trueid.net/

   https://thethaiger.com/

   https://www.venuee.co/blog/